Top 3 best free whatsapp spy software that allow you spy on someone elses whatsapp easily for android device | Learn spy on your husband or boyfriends whatsapp online without installing anything applications on his mobile phone 2016 | Best new hack tool monitor other peoples whatsapp online 2016

How to spy on my boyfriends or husbands cell phone without access to target iphone 5 | Free hacking software that allow you spy someone elses facebook free | The new snapchat hack software which is used to check other peoples snapchat

New free sms hack tool for iphone or android which is used to read wifes texts remotely 2016 | New free whatsapp monitoring tool for ios by which you can record wifes or girlfriends whatsapp chat history easily 2016 | Spy girlfriends snapchat account and password online using ios device without knowing her password

What is the free way to view my boyfriends facebook secretly without needing access to his phone | New free whatsapp hacking tool for android and iphone track husband whatsapp account and chat history remotely | The new spying application that allow you hack boyfriends texts secretly

Cách sử dụng pin Nokia 8800 Anakin đơn giản nhất

Qúy khách bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu một chiếc điện thoại đẳng cấp. Vì vậy việc sử dụng và chăm sóc pin cực kỳ cần thiết. Dưới đây là một số mẹo hay giúp bạn sử dụng pin tiết kiệm và hiệu quả nhất.

CHỌN VÀ SỬ DỤNG PIN NOKIA 8800 ANAKIN CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

1Pin điện thoại Nokia 8800 Anakin – Các ký hiệu của Pin 

Pin là bộ phận cung cấp nguồn cho điện thoại di động nói chung và Nokia 8800 Anakin nói riêng. Công suất của Pin điện thoại được in rõ trên bề mặt, đơn vị tính là miliamp/giờ (mAh). Thông thường công suất của Pin càng lớn thì thời gian sử dụng điện thoại càng được lâu, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và điều kiện sử dụng của mỗi người.

nokia-8800-thuong-mau-bac-02
Nokia 8800 thường màu bạc
  • Chíp điện thoại thế hệ mới ít tốn năng lượng hơn, do vậy thời gian chờ của những điện thoại mới sẽ lâu hơn, so với trước đây. Nhưng năng lượng tiêu tốn của Pin cũng phụ thuộc rất nhiều vào mạng điện thoại, nên thời gian tối đa để đàm thoại chỉ giới hạn trong vài giờ.
  • Pin của Nokia 8800 Anakin sử dụng Pin Lithium-ion: Ưu điểm của Pin này là có dung lượng vượt trội, kích thước, trọng lượng nhỏ. Loại Pin này không bị hiệu ứng nhớ và không gây ô nhiễm môi trường. Tuổi thọ của Pin Li-ion cũng không cao hơn các loại Pin khác. Có giá cao hơn Pin NiMH, nên Pin Li-ion thường được dùng trong các loại điện thoại cao cấp như các dòng điện thoại của Nokia 8800.
Bộ Full Nokia 8800 Anakin Black
Bộ Full Nokia 8800 Anakin Black

2. Sạc pin điện thoại Nokia 8800 Anakin đúng cách

  • Chú ý sạc Pin đúng thời gian theo khuyến cáo của nhà sản xuất vì khi sạc đầy, bộ ngắt dòng trên điện thoại sẽ ngắt không cho nạp điện. Lúc này Pin sẽ chuyển sang trạng thái phóng điện, một phần năng lượng sẽ thoát ra ngoài. Nếu để sạc quá lâu, lượng năng lượng mất đi nhiều, bộ ngắt dòng trên điện thoại lập tức mở lại để tiến hành sạc tiếp, khiến cho Pin phải sạc đi sạc lại nhiều lần.
  • Khi mới mua Pin, bạn cần sạc cho “no điện”, bằng cách sạc 3 lần đầu mỗi lần đủ 8 tiếng. Lưu ý rằng, lần đầu tiên sạc, điện thoại thường báo đầy sau 10 hay 15 phút nhưng đó là “thông báo giả”. Bạn hãy tháo dây cắm sạc ra rồi gắn lại để sạc tiếp.
Nokia 8800 Anakin Gold
Nokia 8800 Anakin Gold

3. Thay pin điện thoại Nokia 8800 Anakin

  • Sau một số lần sạc, dung lượng tối đa của pin sẽ giảm đi 20% so với lúc ban đầu. Với pin Li-ion của Nokia 8800 Anakin sau 500 -1.000 lần sạc dung lượng pin sẽ giảm.
  • Khi Pin yếu, mặc dù có một số cách để giúp khôi phục lại Pin nhưng đều không đem lại hiệu quả đáng kể. Lúc này cách tốt nhất là bạn cần phải thay Pin mới.
  • Hầu hết các điện thoại di động đều cho phép tháo Pin ra để thay thế. Vị trí của Pin thường nằm ở phía sau máy, chỉ cần mở nắp của vỏ máy là bạn có thể lấy Pin ra được.
  • Bạn có thể tìm mua Pin mới căn cứ theo tên và đời (Model) của điện thoại hoặc căn cứ vào nhãn hiệu của nhà sản xuất và ký hiệu của Pin.
  • Tốt nhất là nên tìm mua Pin chính hãng để đảm bảo chất lượng của Pin.

39 VÕ VĂN DŨNG, HÀ NỘI – QUÁN CÀ PHÊ NOKIA 8800 FREE ĐỒ UỐNG

HÃY GHÉ THĂM QUÁN ĐỂ CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG MẪU NOKIA 8800 LIMITED ĐẸP NHẤT HÀNH TINH

 0987 56 56 56 – 01635750686

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>