Can i track your husbands smartphone, viber text messages and viber calls without touching his phone | The best new facebook spy tool record husband or boyfriends facebook chat history 2016 | The best new free hacking software that really record someones snapchat photo easily

Spy on my kids sms and cell calls history without jailbreak | How to get access to wifes cell phone | New hack app for android that allow you spy on someones whatsapp easily 2016

New free sms hack application that really can help to get someones sms remotely for ios 2016 | The free tracking app which is used to monitor wifes whatsapp account and conversations easily 2016 | 7 better ways to track wifes or girlfriends iphone 6, texts and phone calls log without her knowing

Better way to track wifes whatsapp account and messages on iphone and android without notifying her | Right way to read boyfriends or husbands iphone, sms, phone calls history | How to spy on partners sms

Cùng nhau học cách chăm sóc pin điện thoại Nokia 8800 Arte hay nhất

 Nokia 8800 Arte có kiểu dáng thuộc loại “siêu thiết kế”, tinh tế, tỉ mỉ đến từng góc cạnh đều được bố trí hợp lý nhất và mang lại hiệu quả nghệ thuật cao – Chính vì thế Nokia 8800 Sirocco  được coi như một siêu phẩm nghệ thuật để đời của Hãng điện thoại lừng danh NOKIA. Người ta nói của bền tại người, vậy làm sao để siêu phẩm điện thoại của mình được bền đẹp, bạn cần lưu ý về những chức năng điện thoại bên trong chính là pin trong máy.

Mẹo hay chăm sóc pin Nokia 8800 Arte

Nokia 8800 Arte sử dụng pin  Li-thium-ion (Li-ion) dạng thỏi hình chữ nhật. Loại pin này thường được sử dụng trong điện thoại cao cấp nhằm giảm khối lượng điện thoại, không bị hiệu ứng nhớ nên có thể sạc pin bất cứ lúc nào, trừ khi pin đầy.

Theo thói quen, một số bạn vừa nhắn tin hoặc vừa gọi điện trong khi vẫn sạc pin.Ngoài ra, nhiều người còn sạc không đúng cách, sạc quá thời gian, sạc pin không đầy.

Nokia 8800 Gold Arte chính hãng
Nokia 8800 Gold Arte chính hãng

Bạn nên biết về quá trình điện hóa ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Sau một số lần sạc, dung lượng tối đa của pin sẽ giảm đi 20% so với lúc ban đầu, với điện thoại 8800 Sirocco pin Li-ion là sau 500 -1.000 lần sạc.

Dòng pin của hãng Nokia có thời gian sử dụng lâu hơn Smartphone gấp rất nhiều lần nhưng tuổi tho của pin yếu dần. .Tuổi thọ của pin Nokia 8800 Sirocco còn phụ thuộc vào cách chăm sóc, bảo quản. Để pin bền, cần chú trọng đến cách sạc pin mới. Bạn cần sạc rồi xả pin từ 3 đến 4 lần trước khi sử dụng để bảo đảm sử dụng tối đa công suất của pin. Điều này áp dụng cho tất cả các loại pin. Cách xả pin: lần đầu tiên sạc pin, điện thoại sẽ báo pin đầy sau 10-15 phút. Bạn rút sạc ra, rồi cắm lại, bắt đầu sạc tiếp. Cứ làm như vậy trong 3-4 lần.

Khi không có nhu cầu sử dụng,bạn cũng phải nạp và xả pin theo định kỳ 2-3 tháng. Không hoạt động và không được sạc, pin sẽ mất khả năng tích tụ năng lượng và sự xả.

Nokia 8800 Sapphire Black Arte
Nokia 8800 Sapphire Black Arte

Khi điện thoại báo nhắc nhở pin yếu, đồng nghĩa với việc cần sạc pin hoặc thay pin khác. Nếu bạn tiếp tục sử dụng điện thoại, bạn cần tắt chuông, tắt đèn màn hình, tắt rung. Sau đó, bạn tắt điện thoại để một lúc, rồi bật lại, thời gian chờ của pin sẽ lâu hơn một chút.

Có ba nguyên tắc chủ yếu cần lưu ý khi chăm sóc ”pin” điện thoại:

Thứ nhất, giữ pin cẩn thận không để rơi hay va chạm với vật cứng. Thường xuyên vệ sinh điểm tiếp xúc giữa pin và mạch điện thoại bằng bông tẩm cồn.

Vuông thành sắc cạnh với Nokia 8800 Black Arte
Vuông thành sắc cạnh với Nokia 8800 Black Arte

Thứ hai, phải tắt nguồn trước khi tháo pin. Không làm đúng quy trình này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng pin.Không làm đúng quy trình này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng pin. Cuối cùng, không nên để pin dưới ánh nắng mặt trời hoặc gần nguồn nhiệt.

Thứ ba, không nên để pin dưới ánh nắng mặt trời hoặc gần nguồn nhiệt.

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

QUATANGBIEU.COM

ĐỊA CHỈ: 39 VÕ VĂN DŨNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

PHONE : 01635750686

EMAIL : MINHHANG8893@GMAIL.COM

RẤT TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>