View your boyfriend texts remotely without notifying him 2016 | Can i track husband or boyfriends snapchat account free from iphone and android without touching his cell | Is there a best way to hack spouses text messages easily using ipad without needing access to her smartphone

New free hack application for ipad that allow you to track snapchat account remotely | Best iphone tracking software without jailbreaking | Hack application that can help to spy someone elses snapchat account and password remotely for iphone and android

New free sms spying app by which you can to track boyfriends or husbands text messages | Learn to is there a six easy ways to track spouses sms messages easily without her knowing | New hacking app for ipad which is used to spy on boyfriends or husbands whatsapp 2016

New tracking app which is used to see someones facebook | How can to get access to my boyfriends viber calls history or whatsapp messages without his knowing | Track employees cell calls records

Đặc điểm nổi bật nhất để phân biệt thật & giả của Nokia 8800 Gold Arte

Nền công nghệ càng hiện đại bao nhiêu gây tổn thương cho Nokia bấy nhiêu. Tuy nhiên dòng điện thoại cổ điển của Nokia đã ngừng sản xuất gần chục năm nay nhưng vẫn thuộc thị trường ” độc và hot” tại Việt Nam – Nokia 8800 Gold Arte. Lợi dụng điều đó các nhà sản xuất hàng nhái hàng giả xuất hiện cực nhiều khiến nhiều người hoang mang. Vì vậy dưới đây là một số đặc điểm phân biệt điện thoại Nokia 8800 Gold Arte hàng chính hãng và hàng nhái Trung Quốc.

Nokia 8800 Gold Arte chính hãng
Nokia 8800 Gold Arte chính hãng

Đặc điểm phân biệt dễ nhớ nhất của Nokia 8800 Gold Arte giữa thật & giả 

1. Nhấn *#0000# và *#06# nếu là máy của hãng Nokia thật nó sẽ hiện ra bảng thông tin về sản phẩm và số seri . Tuy nhiên hàng giả vẫn có thể hiển thị những thông tin này, khách hàng nên dùng thêm những cách tiếp theo để chắc chắn hơn .

2. Nhập code restore và Format “đặc trưng của nokia” *#7370# và *#7780# máy nokia thì hiện bảng báo phục hồi còn china thì ko tín hiệu gì hết ” cách này đảm bảo 100% rồi”.

3. Lên trang web numberingplans.com nhập số Imei nếu nó để là Nokia 8800 gold arte thì ok còn báo là MT và dòng dưới có chữ CE “China Electron” thì con mình mua bị “hố là cái chắc”.Check Imei trên
http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr

4. Nhận biết bề ngoài nếu bạn không có mạng internet để kiểm chứng IMEI.

Check dàn cơ trước:
+ Trượt màn hình lên lắc màn hình theo các phương thử coi có bị lắc ko….(Hàng Nokia dàn cơ ngon ko bị nhúc nhích tí nào,china bị rơ theo 1 phương nào đó)
+ Trượt ầm ầm coi có ngon ăn ko(kêu cách cách như zippo)

Check dàn phím:
+ Không bị tróc sơn cho dù máy 4-5 năm,không liệt (dàn phím máy mình mua 5 năm okie như mới)
Check dàn main:
+ Tháo pin check màu của Main (Nếu có máy 8800 thật của ai quen thì mượn để coi màu main coi có giống không)
+ Cực nối với pin của 8800 thật có cái tút nhọn ở đầu,hàng nhái thì 1 khối liền4.Nhận biết bề ngoài nếu bạn không có mạng internet để kiểm chứng IMEI.

Check dàn cơ trước:
+ Trượt màn hình lên lắc màn hình theo các phương thử coi có bị lắc ko….(Hàng Nokia dàn cơ ngon ko bị nhúc nhích tí nào,china bị rơ theo 1 phương nào đó)
+ Trượt ầm ầm coi có ngon ăn ko(kêu cách cách như zippo)

Check dàn phím:
+ Không bị tróc sơn cho dù máy 4-5 năm,không liệt (dàn phím máy mình mua 5 năm okie như mới)
Check dàn main:
+ Tháo pin check màu của Main (Nếu có máy 8800 thật của ai quen thì mượn để coi màu main coi có giống không)
+ Cực nối với pin của 8800 thật có cái tút nhọn ở đầu,hàng nhái thì 1 khối liền

nokia-8800-gold-arte-da-trang-06
Nokia 8800 Gold Arte – lớp vỏ vàng quý giá

5. Khi cắm máy vào nokia sẽ báo là Nokia 8800 chẳng hạn,, còn TQ thì báo MT hay MD……vv tùy dòng.

6. Đối với dòng chạy HDH S60 trở lên thì chắc chắn là lúc nào máy cũng có phần xem phim hay nghe nhạc “VD : smartmovie hay UltraMP3,LCG box” còn china thì copy phần mềm của nokia nó lại không hiểu .

Nokia 8800 Gold Arte da trắng
Nokia 8800 Gold Arte da trắng

7. Máy Trung Quốc đặc biệt khởi động lên rất nhanh, Nokia xịn thì khởi động lên màn hình Nokia chớp sáng ít nhất 1 lần rồi mới hiện lên 2 bàn tay “cái tay nắm lấy cái tay rất chậm ko như CN”

nut-cuong-ghi-chu.png  5 lý do Chúng tôi tự tin là Chuyên gia về kiệt tác điện thoại cổ

 nut-vang-hong.png   Đơn vị duy nhất chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác: Shop duy nhất chỉ chuyên các dòng“Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác Chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp” tại 39 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội.
 
nut-vang-hong.png   Dịch vụ bảo hành Uy tín nhất Việt nam: “Bảo hành 01 năm miễn phí thay linh kiện, bảo hành cả rơi vỡ, đổi mới trong 15 ngày đầu sử dụng nếu lỗi… và quan trọng nhất đã là Chuyên gia là luôn sẵn các linh phụ kiện bóc máy Chính hãng thay luôn cho Khách hàng lấy ngay từ những cái nhỏ nhất là màng loa chống bụi – Tự hào là đơn vị chống bụi màn hình cho NOKIA 8800 tốt nhất hiện nay”
nut-vang-hong.png   Cam kết chỉ bán hàng Chính hãng: Bao dẫn thợ đến kiểm tra, Check trên Hãng – Khách hàng có đặc quyền dùng thử 10 ngày để kiểm tra không phải Chính hãng hoàn tiền 100%, đổi mới trong 15 ngày, đổi sang dòng máy khác không bị trừ giá trị máy…
nut-vang-hong.png   Giá cả luôn tốt nhất và Chính xác với tình trạng của máy: Vì là điện thoại cổ lên giá tùy thuộc vào mỗi sản phẩm “Khách hàng băn khoăn tại sao một sản phẩm Nokia 8800 gold mà có nhiều giá khác nhau là do hình thức, xuất xứ, tình trạng, độ nguyên bản… sẽ quyết định giá. Nên việc mua các sản phẩm này Khách hàng nên chọn cửa hàng Uy tín, Chuyên môn và có cam kết rõ ràng”
nut-vang-hong.png   Chế độ chăm sóc Khách hàng đặc biệt: luôn hướng đến sự hoàn hảo dù là sản phẩm cũ, tư vấn nhiệt tình. Khách hàng khi đã mua sản phẩm ở CUONG.COM.VN có đặc quyền bảo hành tận nơi, lấy ngay. Người quen của Khách hàng giới thiệu được giảm 30-50% giá linh kiện thay thế “Do nhân sự thiếu nên một số Khách hàng khi gặp trục trặc gọi số 0987565656 sẽ có nhân viên đến lấy máy về bảo hành và trả ngay trong ngày”

” Chúng ta hãy cùng cố gắng từng ngày để bảo vệ những kiệt tác điện thoại đang bị lãng quên “